THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP VÀ KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

5.0 (25 review)
|
469 học viên
THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP VÀ KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

- Làm chủ "báo cáo tài chính" và "kê khai thuế", tạo dựng nhiều cơ hội thăng tiến cho bản thân chỉ sau 132 bài học online cùng PTO.

- Bạn đang là nhân viên kế toán của 1 doanh nghiệp hoặc là sinh viên ngành kế toán mới ra trường chưa tìm được việc vì không có nhiều kinh nghiệm.

- Bạn đang lo sợ mất việc làm khi được sếp giao cho một công việc liên quan tới kế toán thuế mà bạn chưa dám làm chỉ vì thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Bạn đang là nhân viên kế toán, muốn xây dựng một bộ sổ sách kế toán từ một file excel trắng.

- Bạn muốn làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc để kiếm thêm thu nhập.

- Bạn là mẹ bỉm sữa, sau 1 thời gian dài nghỉ sinh muốn cập nhật lại kiến thức cùng nhiều thông tin mới về ngành nghề để chuẩn bị quay trở lại với công việc.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, muốn nắm vững nghiệp vụ kế toán và kế toán thuế để phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp.

Đến với PTO bạn nhận được gì sau khóa học:

✔️ Luôn có  1 đội ngũ chuyên gia giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần, cầm tay chỉ việc từng nghiệp vụ phát sinh cụ thể, từ việc xây dựng một bộ sổ sách kế toán chuẩn đến tự lập báo cáo tự động từ một file excel trắng.

✔️ Nắm rõ kiến thức về pháp luật thuế thu nhập cá nhân cùng toàn bộ chính sách về lao động, tiền lương, thuế doanh nghiệp.

✔️ Thành thạo cách lấy dữ liêu từ sổ nhật ký chung sang các sổ và các bút toán kết chuyển, hạch toán, quyết toán, bộ chứng từ thực tế 3 tháng liên tục của một doanh nghiệp từ việc thu chi, xuất nhập, nợ đọng,...

✔️ Thực hiện 1 cách thuần thục các kỹ năng trên phần mềm MISA, báo cáo tài chính

✔️ Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp.

Phương thức học

Hoc online mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị qua video bài giảng và bài tập kèm theo

Hỏi đáp online với chuyên gia 24/7

Tra cứu tham khảo trong kho thư viện lên tới 200.000 câu hỏi tình huống

Thực hiện các bài tập nhỏ theo từng bài giảng, Project thực tế trong các lĩnh vực

Tham gia các bài test đánh giá năng lực chuyên môn để củng cố kiến thức

Nội dung bài giảng

Chân dung chuyên gia

...

Giảng viên kế toán  PTO có kinh nghiệm:

-  10 năm kinh nghiệm làm kế toán cho các doanh nghiệp và có tham gia quyết toán thuế

- 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành trong đó  trên 3 năm dạy online

- Các chức vụ từng giữ:

+ Kế toán tổng hợp

+ Kế toán thuế

+ Trưởng phòng Kế toán trong các mô hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ…

- Setup hệ thống kế toán cho nhiều doanh nghiệp:

Công ty CP ĐTXDPT Đông Đô - BQP

Công ty kỹ thuật và CN Việt Nam

Công ty CP cung cấp giải pháp DV công nghệ cao VN

Công ty CP Công nghệ Sitech

Công ty CP truyền thông và đầu tư TP Việt

.....

Đánh giá của học viên

5.0

25 người

Đã đánh giá về khóa học

5
100
25
4
0
0
3
0
0
2
0
0
1
0
0

Danh sách đánh giá

 • Bài học rất thực tế, ứng dụng được luôn vào công việc hàng ngày. Mấy bài ở cuối âm thanh có vẻ hơi nhỏ, cần to hơn nhé vì dùng loa ngoài để học chứ ko đeo tai nghe

 • Khóa học hay, rất hài lòng

 • Tôi rất hài lòng về chất lượng khóa học cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên

 • Tôi thấy ổn, dễ học, và ứng dụng vào thực tế được

 • khóa học hay, giảng viên nhiệt tình, học dễ hiểu, dễ ứng dụng

 • ok, khóa học dễ hiểu, giảng viên nhiệt tình, tôi rất làm hài lòng vì phương pháp giảng dạy và học tập

 • e đã đi học khóa kế toán tại trung tâm nhưng thực sự chán vô cùng, e đành bỏ dở giữa trừng và đánh liều thử 1 phen mua khóa online xem sao. Lúc mới đầu học e chưa hiểu lắm, nhưng khi e xem lại từ đầu xem chậm nghe kỹ thì đã vỡ ra rất nhiều. E đi xin việc mấy lần không được vì kỹ năng và kiến thức còn quá ít. Nhưng e mới thử 1 lần nữa cầm hồ sơ đi xin việc thì may mắn lần này e đã trúng tuyển. Đầu tháng 10 e bắt đầu đi làm, e cảm ơn PTO , cảm ơn thầy cô rất nhiều

 • đăng ký học khóa này quả không làm em thất vọng, lúc đầu e chỉ muốn nâng cao chuyên môn thì e mua thêm khóa này để giúp mình vững nghề hơn thôi, ko ngờ rằng nhờ có nó mà e được tăng lương và được cân nhắc lên vị trí cao hơn xíu ạ. E có gửi quà cảm ơn cho hệ thống và cô rồi đấy ạ. Chúc hệ thống PTO ngày càng phát triển hơn ạ.

 • Nhờ có khóa học này mà tôi đã tiết kiệm được khối thời gian làm việc trên công ty. Mọi việc trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Ok, dễ ứng dụng vào thực tế làm việc

 • cô giảng rất hay, phải gọi là rất thực tế, nhiệt tình

 • Khóa học giúp em nâng cao kiến thức và vận dụng được vào công việc hàng ngày. Cô H rất nhiệt tình chỉ dạy em những vẫn để phát sinh khi làm việc hàng ngày. Cảm ơn cô H nhiều nhiều nghen.

 • giảng viên dạy chi tiết và cũng dễ hiểu ạ, e giờ thành thạo các kỹ năng cơ bản rồi, e cảm ơn ạ.

 • Mình thấy đáng đồng tiền bát gạo khi tham gia khóa học này. Nội dung khóa học bám rất sát vào thực tế của các loại hình doanh nghiệp. Giảng viên nói dễ nghe, giảng rất dễ hiểu. chất lượng âm thanh hình ảnh tốt. Nếu được có thể thêm nhiều ví dụ thực tiễn hơn nữa thì sẽ rất tốt.

 • Khóa học kế toán online này rất tốt. Rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường cần có thêm kinh nghiệm để đi xin việc, người làm trái ngành trái nghề hoặc người học kế toán muốn ôn lại kiến thức.

 • Tôi học kế toán ra trường được 3 năm nhưng làm trái ngành. Các kiến thức về kế toán tôi gần như không còn nhớ rõ. Sau khi tham gia khóa học này được 3 tuần thì tôi đã có thể nắm chắc lại các kiến thức nghiệp vụ kế toán. Ngoài ra trong khóa học tôi còn được thực hành trên các chứng từ thực tế và cách xử lý các phát sinh trong doanh nghiệp. Điều làm tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng đó chính là khóa học luôn luôn update các thông tư mới nhất. Giảng viên rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn tôi cách lập báo cáo tài chính. Chính nhờ vậy mà tôi có thêm tự tin hơn để quay lại với nghề. Cảm ơn cô H, cảm ơn PTO.

 • Lúc đầu khi tìm hiểu về khóa học kế toán online mình thực sự rất nghi ngờ về chất lượng và kết quả nhận được. Nhưng vì ko có quá nhiều thời gian, mình còn bận đi làm nên đã đánh liều đky học thử. Mình đăng ký học từ khi chưa có khuyến mại cơ, giờ nhìn thấy ưu đãi lớn quá... nhưng ko sao, quan trọng chính là thành quả mà mình nhận được. Thật sự rất bất ngờ vì khóa học đầy đủ nội dung chi tiết tới các ví dụ cụ thể áp dụng cho từng loại hình doanh nghiệp. bên cạnh đó giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn . Sau 2 tuần chăm chỉ dùi mài khóa học thì mình đã nắm vững được hoàn toàn các nghiệp vụ kế toán, tự tin làm báo cáo tài chính. Thật sự khóa học tốt hơn nhiều so với việc bạn đến trung tâm ngồi nghe giảng, và đặc biệt chi phí ít tốn kém hơn rất nhiều, Cảm ơn PTO nhiều lắm luôn.

 • Nội dung bài giảng rất dễ tiếp thu, giảng viên nói dễ dàng dễ hiểu, hỗ trợ trong nhóm học tập rất nhiệt tình và chu đáo.

 • Bài giảng của cô rất dễ hiểu, rõ ràng, rành mạch. Sau 2 tuần học online em đã hiểu có thêm rất nhiều kinh nghiệm mà ở trường không hề nhắc đến. Em rất hài lòng về bài giảng, cảm ơn cô giáo rất nhiều.

 • Mình cực kỳ thích cách trình bày và hướng dẫn nhiệt tình của cô H. Có lần viết câu hỏi lên nhóm học tập, cô H đã hướng dẫn nhưng mình hơi chậm hiểu, hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Vậy mà cô H vẫn rất nhiệt tình chỉ dạy mình từng chút từng chút một cho tới khi mình hoàn thành xong công việc. Cảm ơn cô H, cảm ơn PTO rất nhiều

06:45:52 04/08/2022

Cho e hỏi e xuất hóa đơn bị hàng hóa bị sai ( 2 cái trùng nhau) giờ xử lý sao ạ.

22:49:49 26/07/2022

Hạch toán tiền thuê mặt bằng ngày 3 tháng 1 đang bị sai ạ. UNC thì 32.200.000đ mà tổng tiền đặt cọc và tiền thuê tháng 1 là 33.200.000đ bên trung tâm đang vào nhầm kính mong sửa lại cho mọi người học cho chuẩn ạ


22:44:38 28/07/2022

ok bạn, để mình kiểm tra lại

14:24:16 21/07/2022

tại sao các bào quan trọng kết chuyển, màn hình hay bị giật lát, không bik như thế nào chớ bên misa cũng bị mà kết toán excel cũng bị. nhờ PTO UPDATE lại để khóa học của học viên được trọn vẹn chớ không xem được.


11:38:47 23/07/2022

bạn kiểm tra dg mạng xem sao giúp mình nhé, chứ mình nhấn xem thử không bị giật đâu

23:26:59 14/07/2022

E có câu hỏi là: N30.06 Sếp e đưa hoá đơn (hoá đơn xuất N30.06 luôn ạ) sếp đi tiếp khách về yêu cầu thanh toán, sếp đã trả tiền mặt rồi ạ, nhưng do trễ nên e vẫn hạch toán đưa vào chi phí quý 2 (n30.06) nhưng qua đầu tháng 07 e mới chi tiền trả tiền cho sếp ạ. e muốn hỏi N30.06 e hạch toán: N6428-N1331/ C331
N 02.07 e hạch toán: N331/C1111
như vậy có đúng ko ạ. em cảm ơn ạ


10:51:26 16/07/2022

dc bạn nhé, các hoá đơn phát sinh bạn treo lên công nợ rồi lúc nào thanh toán lập chứng từ thanh toán để trả

10:18:10 29/06/2022

nếu trong quý đầu của công ty mới thành lập không phát sinh chi trả tiền lương mình không ghi ghì hết phải kg cô? nhưng mình vẫn "ghi" kiết xuất và nộp trên thuế điện tử phải không ạ?


10:08:00 30/06/2022

Không phát sinh chi trả lương thì về bản chất k phải nộp tờ khai. Tuy nhiên mọi ng cản thận vẫn nộp hết kể cả k phát sinh chi trả lương, nộp bản trắng luôn đó bạn

09:43:34 25/06/2022

Cô ơi, nhờ cô hướng dẫn cho e cài pm misa về máy để e tập dùng ạ


23:20:58 25/06/2022

bạn vào khoá Misa có hdan trong đó bạn ạ

19:51:45 24/06/2022

Làm thế nào để e có thể tải đc pm misa về máy tính của e để tập dùng ạ?


23:20:29 25/06/2022

như trong khoá Misa mình hdan đó, bạn vào trang https://forum.misa.vn/#san-pham-khoi-... để tải về và cài đặt nhé

17:10:01 20/06/2022

Cô cho em hỏi:
1. Công ty em chi tiền hỗ trợ tham gia chương trình mỗi người 100.000 đ cho tầm 200 người. Em lập danh sách ghi họ và tên, ký nhận nhưng không thể xin được số CMND hoặc CMND photo. Vậy cô chỉ giúp em tiền này làm sao cho thành chi phí hợp lệ? Em cho 1 người đứng ra khấu trừ thuế TNCN 10% cho tổng số tiền đó được không cô?
2. Công ty e chi tiền cho học sinh trên cơ sở là trao học bổng. Vậy tiền đó em nên làm gì để là chi phí hợp lệ? Thu thuế TNCN 10% cho 1 người nào đó đứng ra được coi là đúng không cô?
3. Cô có thể giải thích rõ chuyện chi hỗ trợ cho các nhân, thuê các nhân làm 1 công việc gì đó không có xuất hóa đơn được cho Công ty thì Công ty cần thu thuế TNCN 10% là đủ điều kiện là chi phí hợp lệ hay thuế TNCN vẫn thu mà hóa đơn vẫn phải có vậy cô?
4. Công ty em trả tiền lương cho sếp ở nước ngoài có cư trú tại nước ngoài. Cô có thể chỉ còn cách tính thuế ? bảo hiểm như thế nào là thuận tiện nhất và đúng luật không cô?


14:22:45 21/06/2022

1. chương trình bên bạn ntn? có bản phù hơp dồn vào 1 ng thì bạn dồn cho đỡ phải kê khai nhiều dc thì cũng k sao. phụ thuộc hình thức hỗ trợ của bạn
2. cty bạn chi hỗ trợ/ tài trợ học bổng cho sv theo ctrình .... nào đó của địa phương có dc gọi là cp hợp lý, và cá nhân dc nhận cũng xét tncn như bình thường nhé.
3. Chi trả cho cá nhân thì bạn làm hồ sơ để khớp lý do chi, chứ k có lý do k chi dc
4. Tại cn ngoài thì có tncn không cư trú thôi k có bảo hiểm
Nói chung 4 câu hỏi gần giống nhau, bạn muốn chi, thì hồ sơ cần hợp lệ để chi nhé, rồi mới chi và khai thuế dc

16:55:24 17/06/2022

mình ko tải đc bộ chứng từ add ạ


09:51:04 18/06/2022

Bạn chỉ cần nhần vào link trên, là tải về đó

18:38:16 10/06/2022

e chuẩn bị làm kế toán nội bộ e cty tư vấn thiết kế chưa biết lập chứng từ gì nên có thể tư vấn file biểu mãu cho e với


06:16:57 14/06/2022

các cty dều có quy định về ktoan và thuế chung, bạn lập các chứng từ y như các cty khác hay khoá học là dc nhé, còn các hồ sơ nội bộ thì tuỳ phát sinh bên bạn thì bạn lập theo yêu cầu nội bộ