THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP VÀ KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

5.0 (25 review)
|
470 học viên
THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP VÀ KẾ TOÁN THUẾ DOANH NGHIỆP

- Làm chủ "báo cáo tài chính" và "kê khai thuế", tạo dựng nhiều cơ hội thăng tiến cho bản thân chỉ sau 132 bài học online cùng PTO.

- Bạn đang là nhân viên kế toán của 1 doanh nghiệp hoặc là sinh viên ngành kế toán mới ra trường chưa tìm được việc vì không có nhiều kinh nghiệm.

- Bạn đang lo sợ mất việc làm khi được sếp giao cho một công việc liên quan tới kế toán thuế mà bạn chưa dám làm chỉ vì thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Bạn đang là nhân viên kế toán, muốn xây dựng một bộ sổ sách kế toán từ một file excel trắng.

- Bạn muốn làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng 1 lúc để kiếm thêm thu nhập.

- Bạn là mẹ bỉm sữa, sau 1 thời gian dài nghỉ sinh muốn cập nhật lại kiến thức cùng nhiều thông tin mới về ngành nghề để chuẩn bị quay trở lại với công việc.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, muốn nắm vững nghiệp vụ kế toán và kế toán thuế để phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp.

Đến với PTO bạn nhận được gì sau khóa học:

✔️ Luôn có  1 đội ngũ chuyên gia giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần, cầm tay chỉ việc từng nghiệp vụ phát sinh cụ thể, từ việc xây dựng một bộ sổ sách kế toán chuẩn đến tự lập báo cáo tự động từ một file excel trắng.

✔️ Nắm rõ kiến thức về pháp luật thuế thu nhập cá nhân cùng toàn bộ chính sách về lao động, tiền lương, thuế doanh nghiệp.

✔️ Thành thạo cách lấy dữ liêu từ sổ nhật ký chung sang các sổ và các bút toán kết chuyển, hạch toán, quyết toán, bộ chứng từ thực tế 3 tháng liên tục của một doanh nghiệp từ việc thu chi, xuất nhập, nợ đọng,...

✔️ Thực hiện 1 cách thuần thục các kỹ năng trên phần mềm MISA, báo cáo tài chính

✔️ Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp.

Phương thức học

Hoc online mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị qua video bài giảng và bài tập kèm theo

Hỏi đáp online với chuyên gia 24/7

Tra cứu tham khảo trong kho thư viện lên tới 200.000 câu hỏi tình huống

Thực hiện các bài tập nhỏ theo từng bài giảng, Project thực tế trong các lĩnh vực

Tham gia các bài test đánh giá năng lực chuyên môn để củng cố kiến thức

Nội dung bài giảng

Chân dung chuyên gia

...

Giảng viên kế toán  PTO có kinh nghiệm:

-  10 năm kinh nghiệm làm kế toán cho các doanh nghiệp và có tham gia quyết toán thuế

- 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành trong đó  trên 3 năm dạy online

- Các chức vụ từng giữ:

+ Kế toán tổng hợp

+ Kế toán thuế

+ Trưởng phòng Kế toán trong các mô hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ…

- Setup hệ thống kế toán cho nhiều doanh nghiệp:

Công ty CP ĐTXDPT Đông Đô - BQP

Công ty kỹ thuật và CN Việt Nam

Công ty CP cung cấp giải pháp DV công nghệ cao VN

Công ty CP Công nghệ Sitech

Công ty CP truyền thông và đầu tư TP Việt

.....

Đánh giá của học viên

5.0

25 người

Đã đánh giá về khóa học

5
100
25
4
0
0
3
0
0
2
0
0
1
0
0

Danh sách đánh giá

 • Bài học rất thực tế, ứng dụng được luôn vào công việc hàng ngày. Mấy bài ở cuối âm thanh có vẻ hơi nhỏ, cần to hơn nhé vì dùng loa ngoài để học chứ ko đeo tai nghe

 • Khóa học hay, rất hài lòng

 • Tôi rất hài lòng về chất lượng khóa học cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên

 • Tôi thấy ổn, dễ học, và ứng dụng vào thực tế được

 • khóa học hay, giảng viên nhiệt tình, học dễ hiểu, dễ ứng dụng

 • ok, khóa học dễ hiểu, giảng viên nhiệt tình, tôi rất làm hài lòng vì phương pháp giảng dạy và học tập

 • e đã đi học khóa kế toán tại trung tâm nhưng thực sự chán vô cùng, e đành bỏ dở giữa trừng và đánh liều thử 1 phen mua khóa online xem sao. Lúc mới đầu học e chưa hiểu lắm, nhưng khi e xem lại từ đầu xem chậm nghe kỹ thì đã vỡ ra rất nhiều. E đi xin việc mấy lần không được vì kỹ năng và kiến thức còn quá ít. Nhưng e mới thử 1 lần nữa cầm hồ sơ đi xin việc thì may mắn lần này e đã trúng tuyển. Đầu tháng 10 e bắt đầu đi làm, e cảm ơn PTO , cảm ơn thầy cô rất nhiều

 • đăng ký học khóa này quả không làm em thất vọng, lúc đầu e chỉ muốn nâng cao chuyên môn thì e mua thêm khóa này để giúp mình vững nghề hơn thôi, ko ngờ rằng nhờ có nó mà e được tăng lương và được cân nhắc lên vị trí cao hơn xíu ạ. E có gửi quà cảm ơn cho hệ thống và cô rồi đấy ạ. Chúc hệ thống PTO ngày càng phát triển hơn ạ.

 • Nhờ có khóa học này mà tôi đã tiết kiệm được khối thời gian làm việc trên công ty. Mọi việc trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Ok, dễ ứng dụng vào thực tế làm việc

 • cô giảng rất hay, phải gọi là rất thực tế, nhiệt tình

 • Khóa học giúp em nâng cao kiến thức và vận dụng được vào công việc hàng ngày. Cô H rất nhiệt tình chỉ dạy em những vẫn để phát sinh khi làm việc hàng ngày. Cảm ơn cô H nhiều nhiều nghen.

 • giảng viên dạy chi tiết và cũng dễ hiểu ạ, e giờ thành thạo các kỹ năng cơ bản rồi, e cảm ơn ạ.

 • Mình thấy đáng đồng tiền bát gạo khi tham gia khóa học này. Nội dung khóa học bám rất sát vào thực tế của các loại hình doanh nghiệp. Giảng viên nói dễ nghe, giảng rất dễ hiểu. chất lượng âm thanh hình ảnh tốt. Nếu được có thể thêm nhiều ví dụ thực tiễn hơn nữa thì sẽ rất tốt.

 • Khóa học kế toán online này rất tốt. Rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường cần có thêm kinh nghiệm để đi xin việc, người làm trái ngành trái nghề hoặc người học kế toán muốn ôn lại kiến thức.

 • Tôi học kế toán ra trường được 3 năm nhưng làm trái ngành. Các kiến thức về kế toán tôi gần như không còn nhớ rõ. Sau khi tham gia khóa học này được 3 tuần thì tôi đã có thể nắm chắc lại các kiến thức nghiệp vụ kế toán. Ngoài ra trong khóa học tôi còn được thực hành trên các chứng từ thực tế và cách xử lý các phát sinh trong doanh nghiệp. Điều làm tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng đó chính là khóa học luôn luôn update các thông tư mới nhất. Giảng viên rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn tôi cách lập báo cáo tài chính. Chính nhờ vậy mà tôi có thêm tự tin hơn để quay lại với nghề. Cảm ơn cô H, cảm ơn PTO.

 • Lúc đầu khi tìm hiểu về khóa học kế toán online mình thực sự rất nghi ngờ về chất lượng và kết quả nhận được. Nhưng vì ko có quá nhiều thời gian, mình còn bận đi làm nên đã đánh liều đky học thử. Mình đăng ký học từ khi chưa có khuyến mại cơ, giờ nhìn thấy ưu đãi lớn quá... nhưng ko sao, quan trọng chính là thành quả mà mình nhận được. Thật sự rất bất ngờ vì khóa học đầy đủ nội dung chi tiết tới các ví dụ cụ thể áp dụng cho từng loại hình doanh nghiệp. bên cạnh đó giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn . Sau 2 tuần chăm chỉ dùi mài khóa học thì mình đã nắm vững được hoàn toàn các nghiệp vụ kế toán, tự tin làm báo cáo tài chính. Thật sự khóa học tốt hơn nhiều so với việc bạn đến trung tâm ngồi nghe giảng, và đặc biệt chi phí ít tốn kém hơn rất nhiều, Cảm ơn PTO nhiều lắm luôn.

 • Nội dung bài giảng rất dễ tiếp thu, giảng viên nói dễ dàng dễ hiểu, hỗ trợ trong nhóm học tập rất nhiệt tình và chu đáo.

 • Bài giảng của cô rất dễ hiểu, rõ ràng, rành mạch. Sau 2 tuần học online em đã hiểu có thêm rất nhiều kinh nghiệm mà ở trường không hề nhắc đến. Em rất hài lòng về bài giảng, cảm ơn cô giáo rất nhiều.

 • Mình cực kỳ thích cách trình bày và hướng dẫn nhiệt tình của cô H. Có lần viết câu hỏi lên nhóm học tập, cô H đã hướng dẫn nhưng mình hơi chậm hiểu, hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Vậy mà cô H vẫn rất nhiệt tình chỉ dạy mình từng chút từng chút một cho tới khi mình hoàn thành xong công việc. Cảm ơn cô H, cảm ơn PTO rất nhiều

16:47:43 14/05/2022

Cô cho e hỏi e không hiểu cột mã khách hàng, phải thu là lấy mã kh ở 131, sau lấy bên mã nhà cung cấp tk 331


08:46:34 16/05/2022

phải thu là thu của ng mua >>>lấy mã ở khách hàng
phải trả >>> là trả ng bán >>> lấy mã ở nhà cung cấp nhé

22:00:00 13/05/2022

Cho e hỏi thuế doanh nghiệp tính trên misa ko có tờ tạm tính ah


16:24:24 14/05/2022

không có tờ tạm tính trên Misa mà bạn kết chuyển theo kỳ nào số thuế sẽ nhìn theo kỳ đó tự nộp thôi bạn ạ, vì có phải nộp tờ tạm tính tndn nữa đâu mà

20:20:50 12/05/2022

Chào cô! em muốn hỏi có loại hợp đồng nào dành cho người lao động làm bán thời gian lâu lâu có việc làm vậy đó mà không cần đóng bảo hiểm không cô? Nếu có cần làm hợp đồng như thế nào cô?


14:55:50 13/05/2022

tất cả các hợp đồng giờ đều ký dưới dạng hợp động lao động bạn nhé, nó chỉ khác nhau nội dung bên trong 2 bên thảo thuận với nhau thôi: về thời gian, công việc dc giao, các thoả thuận khác....

17:01:44 04/05/2022

dạ

16:59:53 04/05/2022

dạ cho e hỏi khi tải NKC về không có công thức sẵn lấy dữ liệu phải không ạ


09:13:10 05/05/2022

đúng rồi bạn, vì cả khoá học là dc hdan lập công thức mà

09:13:25 05/05/2022

đúng rồi bạn, vì cả khoá học là dc hdan lập công thức mà

22:02:33 23/04/2022

Cô cho em hỏi: bên em là công ty bán thiết bị y tế, giờ công ty có bán thiết bị y tế vào khu chế xuất, công ty có thuê dịch vụ làm thủ tục hải quan rồi ạ! Vậy cho em hỏi sau này bên em có làm quyết toán hải quan hay báo cáo gì không ạ? Và nếu có thì thời gian nộp báo cáo thế nào ạ?


22:50:43 24/04/2022

với hải quan thì khai báo dầy đủ k phải qtoan như thuế đâu bạn nhé

18:26:57 19/04/2022

Cô cty e là sản xuất ống giấy, lõi giấy vậy nên tính giá thành nào ạ


21:13:07 19/04/2022

bạn hình dung: nếu sp bên bạn có chuẩn mực về quy cách và sx đồng loạt thì lập định mức để tính, nếu sp bên bạn theo lô/ đơn ahngf bạn tính theo đơn hàng, nếu....

08:53:54 19/04/2022

Ý em hỏi là trong bài chi phí 6273 T02 ngoài chi phí 1.100.00 mua găng tay và khẩu trang, cô còn lấy khoản nào ma cô kết chuyển Nợ 154 - Có 6273 : 1.503.261đ. Vậy 403.261đ cô lấy ở đâu ra vậy cô?


10:39:40 19/04/2022

để minh lọc lại xem nó là mục nào cho

19:12:54 18/04/2022

Cô cho em hỏi:
1. Nếu công ty có phát sinh thuê dịch vụ với các nhân là người nước ngoài có cư trú tại Việt Nam thì nộp thuế gì? và thủ tục như thế nào để chi phí thuê đó là chi phí hợp lệ?
2. Nếu công ty có phát sinh thuê dịch vụ với các nhân là người nước ngoài không cư trú tại Việt Nam thì nộp thuế gì? và thủ tục như thế nào để chi phí thuê đó là chi phí hợp lệ?
3. Đối với các cá nhân lao động nghĩ việc không có ủy quyền cho Cty nộp thuế TNCN thì khi QT TNCN (khoản giảm trừ bản thân, giảm trừ gia cảnh và BHXH dc trừ) chỉ tính các khoản đó tương đương với số tháng cá nhân lao động đó còn làm việc thôi chứ không tính cho đủ 1 năm phải không cô?


10:35:46 19/04/2022

1. Bạn kê khai tncn của họ đầy đủ, và nhớ là họ phải có giấy phép lao động tại Vn nhé >>>> thì kê khai vào cp binh thường và hợp lệ
2. Là lao động nc ngoài thì trường hợp nào cũng cần có giấy phép lao động nhé + k cư trú tính thuế vào trg hợp k cư trú là dc
3. Tính tương ứng với số tháng họ làm thôi bạn ạ, còn nếu chắc chắn họ k làm ở đâu nữa bạn mới kê hết cả năm giảm trừ cho đỡ phị vượt thu nhập đến mức đóng thuế

17:21:43 16/04/2022

Cô cho em hỏi: nếu hợp đồng lao động ký 12 tháng nhưng người lao động chỉ làm 2 tháng rồi nghỉ việc thì tính thuế TNCN từng phần hay luỹ tiến ạ?


10:06:47 18/04/2022

bạn trả lương họ 2 tháng thôi thì bạn tính họ làm 2 tháng, cơ sở xác định theo thời gian chi trả chứ k phải theo hợp đồng bạn nhé